dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Tin Tức Eva Air

Người dân Tây Ban Nha để ngực trần phản đối lễ hội đuổi bò

 

Khoảng 100 người đã cùng nhau tụ tập trước tòa thị chính thành phố Pamplona trong tình trạng bán khỏa thân, để phản đối lễ hội “bò đuổi” San Fermin ở Tây Ban Nha.Đây là lễ hội nguy hiểm và bị lên án rất nhiều .Hãy cùng hãng hàng không Eva Air tìm hiểu nhé .

Lễ hội “bò đuổi” diễn ra vào tháng 7 hàng năm , lễ hội được rất nhiều người tham gia và ủng hộ. Lễ hội năm nay đã vấp phải sự phản đối mạnh mẽ của một nhóm tham gia phản đối họ chỉ mặc quần lót màu đen, để hở ngực, vẽ các khẩu hiệu bằng nhiều thứ tiếng lên người nhằm biểu lộ thái độ phản đối ngay trước ngày diễn ra lễ hội mà họ cho là tàn nhẫn.

Họ còn đeo một cặp sừng bò giả, tay cầm chiếc gậy 3 màu và tung bột phẩm màu đỏ lên không khí để tượng trưng cho máu đã đổ xuống trong lễ hội này hàng năm. Những người biểu tình kêu gọi chính quyền bãi bỏ lễ hội và đưa ra thông điệp rằng họ không muốn máu đổ ở lễ hội nữa.

Ngoài hoạt động trên, tổ chức AnimaNaturalis đã thu thập được khoảng 150.000 chữ ký trên website nhằm yêu cầu chính quyền bãi bỏ lễ hội này.

Phần khiến San Fermin nổi tiếng khắp thế giới chính là màn “bò đuổi”. Những người tham dự mặc quần áo trắng, quấn khăn và thắt lưng màu đỏ để thu hút sự chú ý của đàn bò. Những con bò tót bị chọc tức được thả ra, người tham gia sẽ phải nỗ lực hết mình để chạy trốn trên những con phố chật hẹp ở Pamplona hòng tránh khỏi cơn thịnh nộ của chúng.

Theo rất nhiều người dân mỗi lễ hội kết thúc có khoảng 50 con bò bị giết trong lễ hội San Fermin hàng năm , ngoài ra có rất nhiều người bị thương và thậm chí là thiệt mạng .

Mọi thông tin khám phá đất nước Tây Ban Nha tuyệt đẹp cùng nhiều danh lam thắng cảnh hãy đặt vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ theo số 0822 535 998 , 0915 871 119 , 0915 971 119 cam kết đem lại sự hài lòng đến với quý khách.