dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Tin Tức Eva Air

Quy định về cách đổi vé máy bay của hãng Eva Air

 Evar Air là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Đài Loan, ngay từ những ngày đầu chọn thị trường Việt Nam làm điểm đến thì cho đến hôm nay Eva Air đã nhanh chóng chiếm một vị trí quan trọng trong thị trường hàng không Việt Nam. Với giá vé rẻ, lộ trình bay thích hợp, các dịch vụ hoàn hảo, chất lượng đường bay chất lượng đã giúp Eva Air trở thành cái tên quen thuộc trong mọi hành trình của hành khách. Và một trong những điểm ưu thế của Eva Air được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn là cách đổi vé tiện lợi và dễ dàng.

Eva Air quy định về cách đổi vé như sau:

Nếu các bạn có việc bận, đột xuất không mà không thể bay theo đúng hành trình trên vé hiện tại thì có thể liên hệ nhanh với đại lý VN Booking để đổi lại hành trình thích hợp khác. Chúng tôi có thể đổi giờ bay, ngày bay, hành lý ký gởi nhưng tên người đi không thể thay đổi cho bất cứ ai mà phải giữ nguyên y như vé cũ.

Trường hợp các bạn bị bệnh năng không thể thực hiện chuyến bay thì có thể liến hệ với hãng để được gia hạn vé (đổi ngày bay) đến thời điểm thích hợp bạn có thể bay nếu thời gian bạn đổi còn chỗ trống. Và đương nhiên bạn phải có giấy chứng nhận của bác sĩ mới có thể gia hạn và đổi ngày được.

Vé máy bay hiện tại của bạn bị sai thông tin và không được chấp nhận khi check – in tại sân bay thì nhất thiết các bạn phải đổi lại vé mới.

Nếu quý khách muốn đổi vé thì hãy liên hệ với đại lý VN Booking để được đổi vé nhanh chóng với mức giá thấp nhất. Và khi muốn đổi vé hãy nên cho chúng tôi biết về những thông tin sau: Họ và tên, code vé và Số vé, hành trình bay, ngày bay và ngày muốn đổi (tất cả thông tin này đều có trên vé), ngày tháng năm sinh, Số passport, ngày hết hạn passport. Với những thông tin này chắc chắn đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ đổi lại vé cho các bạn một cách nhanh chóng và chính xác.

Mức phí tùy thuộc vào mỗi chặng bay và thời gian hành khách đổi và hãng Eva Air quy định phí cho mỗi lần đổi vé bằng phí đổi + Chênh lệch giá vé nếu có.

Như vậy, với các quy định về đổi vé trên của Eva Air thì chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho bạn những thông tin cần thiết để chuyến bay của bạn được thực hiện một cách thuận tiện và nhanh chóng. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá vé, điều kiện vé, các quy định về hoàn đổi vé của hãng hàng không Eva Air, quý khách vui lòng gọi điện thoại tới đại lý VN Booking để được tư vấn và giải đáp thêm nhé!