dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Tuyến Bay Eva Air

Vé máy bay đi Houston giá rẻ

Houston là thành phố đông dân nhất Texas và là thành phố đông dân thứ tư tại Hoa Kỳ. Houston được thành lập vào năm 1836 trên vùng đất gần bờ sông Buffalo Bayou và được hợp nhất tổ chức thành một thành phố vào ngày 5 tháng 6 năm 1837. 

Thành phố sôi động Houston này ngày cũng như đêm chìm trong những hoạt động mạnh, nơi đây từ một vùng đầm lầy trở thành thành phố lớn thứ tư ở Hoa Kỳ. Từ những tòa nhà chọc trời cho đến những địa điểm nổi bật trong lĩnh vực hàng không vũ trụ, dầu khí, hàng hải và tài chính. Thậm chí cả kiến trúc nơi đây cũng là những công trình chắc chắn và to lớn như tòa tháp trung tâm y tế mô phỏng hình hai ống tiêm khổng lồ. Nhà hát thính phòng, ba lê, giao hưởng và rạp hát cùng rất nhiều viện bảo tàng là tất cả các địa điểm nổi bật khác.

ve-may-bay-di-houston-gia-re

Trong đó có chợ "chồm hổm" của người Việt nằm trên đường Old Foltin Rd giữa hai bên nhà thờ Giáo xứ Đức Mẹ La Vang ở Houston. Từ xa, du khách sẽ thấy nhiều chiếc xe đậu hai bên đường, thấp thoáng bóng người với đôi ba chiếc dù che mưa, nắng. 

Bảng giá vé máy bay đi Houston giá rẻ

Vé máy bay đi Houston giá rẻ
Tuyến 1 Sân bay đi 15:55 TP HCM (SGN)
  Sân bay đến 20:20 Đài Bắc (TPE)
Thời gian dừng giữa hai chuyến bay 1 tiếng 40 phút
Tuyến 2 Sân bay đi 22:00 Đài Bắc (TPE)
  Sân bay đến 23:25 Houston (IAH)
  Giá vé Từ 980 USD Tần suất: 4 tuyến/ tuần

Lưu ý: Giá vé chúng tôi đưa ra trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá vé sẽ thay đổi tùy theo từng thời điểm quý khách book vé. Giá vé chưa bao gồm thuế và những phụ phí quy định của hãng. Để được phục vụ tốt nhất và nhận được giá vé ưu đãi nhất.

Vé máy bay đi Houston của đại lý Eva Air khởi hành lúc 15:55 tại sân bay Tân Sơn Nhất (SGN) và đến sân bay Taipei vào lúc 20:20 tại Đài Bắc. Và sau khi quá cảnh tại thành phố Đài Bắc khoảng 22h30 phút, các bạn sẽ tiếp tục khởi hành đến Houston tại sân bay Taipei vào lúc 22:00 và khoảng 23:25 thì các bạn đã có mặt tại sân bay Houston để kết thúc cuộc hành trình của mình.

Các hoạt động tại ngôi chợ

Người bán hàng bày các thứ trên mặt đất, có người trải một miếng bạt nylon, hoặc bán trên một cái sạp gỗ thấp. Dù ở bất cứ quốc gia nào, kể cả Mỹ ở đâu có người Việt thì ở đó có chợ chồm hổm, bởi theo họ, ở những cái chợ nhỏ bé này, người mua và người bán dường như trở nên thân thiện hơn. 

Chợ "chồm hổm" của người Việt nằm trên đường Old Foltin Rd giữa hai bên nhà thờ Giáo xứ Đức Mẹ La Vang ở Houston. Từ xa, tôi đã thấy nhiều chiếc xe đậu hai bên đường, thấp thoáng bóng người với đôi ba chiếc dù che mưa, nắng. 

ve-may-bay-di-houston-gia-re

Thời tiết bên Mỹ không như ở Việt Nam, rất lạnh nên những người bán lớn tuổi cứ ngồi co ro trong chiếc áo khoác, đầu quấn khăn hay đội nón lá. Tuy nhiên miệng vẫn tươi cười mỗi khi có khách ghé qua. 

Người bán thì lo gom những thứ trồng trong khoảnh đất vườn nhà, không tính toán kinh doanh lời lỗ, chủ yếu là họ cảm thấy nhẹ lòng. Người mua thì đủ mọi thành phần, lứa tuổi, họ ghé vào mua vài mớ rau, ít hành ngò, chục quả chanh, miếng thịt, con cá , lạng tôm... Chợ không đẹp như các khu chợ khác ở Houston nhưng đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng người, họ đến vì tò mò và để nghe lao xao tiếng chợ quê trong ký ức và nỗi nhớ xa xứ. 

Những ai đã bán xong hàng thì chuẩn bị thu dọn hàng để chất lên xe chuẩn bị ra về. Vì thời gian họp chợ chỉ có vài ba tiếng vào ngày Chủ Nhật. Du khách nên đến đây vào mùa đông vì thời tiết mát mẻ và ôn hòa.

Hãy chọn dịch vụ vé máy bay giá rẻ đi Mỹ tai đại lý Eva Air với điểm đến cụ thể là thành phố du lịch Houston để có dịp thưởng thức ngôi chợ truyền thống gần gũi với cộng đồng người Việt tại nơi đây nhé !