dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Tuyến Bay Eva Air

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Bắc Kinh giá rẻ

Bắc Kinh là thủ đô của đất nước Trung Quốc rộng lớn, Thành phố nằm ở Hoa Bắc, và là một trực hạt thị dưới quyền chính phủ Trung ương, với 14 quận nội thị và cận nội thị cùng hai huyện nông thôn. Trải qua nhiều sự đổi thay của đất nước, Bắc Kinh đã trở thành trung tâm chính trị, văn hóa và giáo dục của Trung Quốc. Thủ đô ghi dấu ấn bằng những công trình kiến trúc ngoạn mục, di tích có giá trị, nhiều thắng cảnh lừng danh, lễ hội đặc sắc…hứa hẹn mang đến cho bạn chuyến du ngoạn nhiều niềm vui. Việc sở hữu cho mình tấm vé máy bay từ Sài Gòn đi Bắc Kinh giá rẻ của đại lý Eva Air sẽ giúp bạn có được chuyến du ngoạn Bắc Kinh thêm tiết kiệm và thuận tiện hơn đấy!

ve-may-bay-tu-sai-gon-di-bac-kinh-gia-re

Bảng thông tin vé máy bay từ Sài Gòn đi Bắc Kinh giá rẻ

Hành trình đi dự kiến

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Bắc Kinh chiều đi
Tuyến 1 Sân bay đi 12:55 Sài Gòn (SGN)
  Sân bay đến 17:15 Đài Bắc (TPE)
Thời gian dừng giữa hai chuyến bay 1 tiếng 5 phút
Tuyến 2 Sân bay đi 16:20 Đài Bắc (TPE)
  Sân bay đến 19:30 Bắc Kinh (PEK)

Hành trình về dự kiến

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Bắc Kinh chiều về
Tuyến 1 Sân bay đi 20:30 Bắc Kinh (PEK)
  Sân bay đến 23:40 Đài Bắc (TPE)
Thời gian dừng giữa hai chuyến bay 8h
Tuyến 2 Sân bay đi 07:20 Đài Bắc (TPE)
  Sân bay đến 09:45 Sài Gòn (SGN)

 Tổng cộng giá vé: 1,500 USD

Lưu ý: Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Bắc Kinh giá rẻ tại đại lý Eva Air chúng tôi đưa ra trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá vé sẽ thay đổi tùy theo từng thời điểm quý khách book vé. Giá vé chưa bao gồm thuế và những phụ phí quy định của hãng. Để biết thêm thông tin giá vé chính xác theo từng ngày đi các bạn hãy liên hệ với đại lý VN Booking để được tư vấn.

Khám phá kỳ quan Vạn Lý Trường Thành

Nhắc đến Bắc Kinh thì hình ảnh đầu tiên hiện lên trong mỗi tâm trí chúng ta là những đoạn trường thành uốn lượn quanh co qua các ngọn núi – và đó chính là công trình Vạn Lý Trường Thành lừng danh thế giới, xứng danh công trình của nhân loại.

Đây là bức tường thành nổi tiếng của Trung Quốc liên tục được xây dựng bằng đất và đá từ thế kỷ 5 TCN cho tới thế kỷ 16, mục đích của công trình là để bảo vệ Đế quốc Trung Quốc khỏi những cuộc tấn công của quân ngoại xâm. Sự hiện diện của Vạn Lý Trường Thành như bức tường vững chãi ngăn bước quân thù bảo vệ vùng đất khỏi những mối đe dọa xâm lấn. Ngoài mục đích chống quân xâm lược thì công trình còn là một hành lang giao thông vận tải quan trọng của Bắc Kinh nối các tỉnh thành khác lúc bấy giờ.

Công trình được xây dựng trong nhiều thế kỉ với sự nối ghép nhiều đoạn qua các triều đại khác nhau. Đoạn đầu tiên từ thời nhà Tần do vua Tần Thủy Hoàng chỉ thị tiến hành, bức tường dài tiếp theo được nhà Hán, nhà Tùy, và giai đoạn Thập Quốc xây dựng tiếp với cùng kiểu thiết kế. Vạn Lý Trường Thành ngày nay được xây ở thời nhà Minh, bắt đầu khoảng năm 1368 và kết thúc khoảng năm 1640.

Từng nấc thang quanh co đi qua rất đa dạng, đoạn thì men theo sườn núi nhấp nhô kéo dài, đoạn khác lại xuyên qua những đầm lầy hoặc vùng xa mạc mênh mông. Dọc theo Vạn Lý Trường Thành là các đồn canh với nhiệm vụ thông báo khi thấy có quân địch và trên đỉnh tường thành, phía ngoài có xây những tấm lá chắn hình răng lược có lỗ châu mai để quan sát và ngắm bắn….Tất cả tạo nên một tổng thể cuốn hút, một tuyệt tác công phu giữ nền trời bao la mà một khi ai đã chạm chân đến đều phải choáng ngợp. Bởi lẽ, có được bức trường thành như ngày hôm nay phải trải qua nhiều thế kỉ mới hoàn thành và quá trình xây dựng hết sức công phu tốn nhiều sức người, sức của mới có thể đứng vững và trường tồn cho đến hôm nay và mãi mãi về sau. Chính vì lẽ đó nên Vạn Lý Trường Thành đã được công nhận là Bức tường thành nằm trong các danh sách "Bảy kỳ quan thời Trung cổ của Thế giới", được UNESSCO công nhận là di sản thế giới vào năm 1987.

Không chỉ có sự công phu, ngoạn mục mà Vạn Lý Trường Thành còn có cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, bởi nó đi qua những dãy núi với thảm cây xanh phủ hai bên tạo cảm giác nên thơ hòa lẫn trong sự hùng vĩ của công trình. Đặc biệt vào mùa thu, cả ngọn núi rợp sắc vàng bởi lá mùa thu chuyển màu vẽ nên một khung cảnh thiên đường cứ như chúng ta đang bước trên “nấc thang lên thiên đường”. Từ độ cao của tháp canh, các bạn có thể phóng tầm mắt nhìn về bốn phía núi đồi trập trùng và đặc biệt là ngắm hoàng hôn từ độ cao đang dần dần buông lơi cũng thật thú vị làm sao.

Sự hiện diện của Vạn Lý Trường Thành là niềm kiêu hành, sự vinh dự của thủ đô Bắc Kinh, và chính công trình này đã mang đến cho Bắc Kinh nguồn lợi kinh tế lớn thông qua hoạt động du lịch, bởi số du khách tìm đến Bắc Kinh hàng năm chỉ với ao ước là được một lần đặt chân lên kỳ quan của nhân loại. Nếu bạn muốn khám phá Vạn Lý Trường Thành để cảm nhận được sự ngoạn mục và hùng vĩ của nó thì ngay bây giờ hãy cùng vé máy bay từ Sài Gòn đi Bắc Kinh giá rẻ của đại lý Eva Air khám phá.